Đang tải dữ liệu...
Kết quả 1 đến 7 của 7

Download ProShow Producer 5.0 build 3222 Full crack + Hướng dẫn crack / sử dụng

 1. #1
  Super Moderator
  Anh Tài IT's Avatar

  Họ và tên : Anh Tài
  Giới tính : Nam
  Đến từ : ĐH Công Nghệ
  Thành Viên Thứ : 109
  Ngày tham gia : 15/02/12
  Bài viết : 616
  Cám ơn
  45
  Được cám ơn 92 lần trong 77 bài viết
  SKT Bank - Xếp hạng
  Xếp hạng đại gia, giàu thứ 9 diễn đàn :))
  Với tổng giá trị tài sản trong SKT Acc Bank lên tới 275,149

  Cấp độ chém gió :
      ♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥
  Hoạt Động: 0 / 542
  Điểm: 205 / 5478
  Kinh Nghiệm: 70%

  Download ProShow Producer 5.0 build 3222 Full crack + Hướng dẫn crack / sử dụng

  Số lần xem : 24872
  Proshow Producer 5.0 đã bổ sung đầy đủ, và hơn thế nữa những gì mà ProShow Gold thiếu... Và nó có khả năng biến một bộ sưu tập ảnh số thành một slideshow dưới dạng file flash huyền hảo.

  Giới thiệu về phần mềm ghép ảnh chuyên nghiệp Proshow Producer 5.0

  Proshow Producer 5.0 đã bổ sung đầy đủ, và hơn thế nữa những gì mà ProShow Gold thiếu... Và nó có khả năng biến một bộ sưu tập ảnh số thành một slideshow dưới dạng file flash huyền hảo.


  Download ProShow Producer 5.0 build 3222 Full crack + Hướng dẫn crack / sử dụng


  Quan trọng bây giờ là hướng dẫn crack Proshow Producer 5.0 trước , sau đó mới đến phần thông tin ( ai thích thì đọc ko bắt buộc ) :

  1. Cài đặt chương trình bình thường. Sau khi cài đặt Không khởi động chương trình.

  2. Mở notepad lên với quyền Admnistrator

  3. Mở file C:\Windows\System32\drivers\etc\hosts

  4. Copy đoạn sau paste vào cuối và save lại

  Code:
  127.0.0.1 www.photodex.com
  127.0.0.1 www.slideshowblog.com
  127.0.0.1 www.picturecd.org
  127.0.0.1 www.picturecd.net
  127.0.0.1 www.cpic.com
  127.0.0.1 www.picturecd.com
  5. Copy tất cả các file trong thư mục Crack vào thư mục cài đặt (Mặc định là:
  C:\Program Files\Photodex\ProShowProducer [Với windows 32 bit]
  C:\Program Files (x86)\Photodex\ProShowProducer [Với windows 64 bit])

  Xem video :


  Cách khắc phục lỗi khi xuất video:

  Nội dung đã được thu gọnHiện ra
  Trong quá trình làm việc với phần mềm, đặc biệt là khi bạn đang sử dụng phần mềm cộng với máy tính bạn đang được kết nối Internet. Thì trong một số trường hợp sẽ xảy ra lỗi khi bạn xuất video. Trong trường hợp này thì bạn nhấn Cancel, lưu lại Project đang làm của mình bằng cách vào File -> Save. Sau đó thoát phần mềm, vào thư mục cài đặt của phần mềm xóa 2 files: proshow.cfg và proshow.phd đi. Sau đó mở Project hồi nãy lưu và xuất video lại. Mình đã test, đảm bảo sẽ không bị lỗi nữa.

  Xóa 2 files: proshow.cfg và proshow.phd đi

  Hướng dẫn sửa lỗi màn hình xem trước của phần mềm hiển thị dòng chữ màu vàng "Made as an evaluation of ProShow Producer":

  Lỗi này xuất hiện trong màn hình xem trước của phan mem ProShow Producer 5.0. Nguyên nhân là do bạn bẻ khóa ProShow Producer 5.0 bằng các hướng dẫn bẻ khóa cũ mà hiện tại đã lỗi thời (điển hình như sử dụng patch của Silence Team Resurrection), hoặc bạn chỉ mới cài đặt phần mềm xong, chưa bẻ khóa mà đã chạy phần mềm.

  Để khắc phục lỗi này, đơn giản, bạn chỉ cần copy 4 files: all.dnt, if.dnt, pro.dnt và pshow.dnt có trong thư mục bẻ khóa vào thư mục cài đặt của phần mềm (đối với Win 32 bit là: C:\Program Files\Photodex\ProShow Producer, còn đối với Win 64 bit là: C:\Program Files (x86)\Photodex\ProShow Producer). (Chú ý: vì 4 files all.dnt, if.dnt, pro.dnt và pshow.dnt đã có sẵn trong thư mục cài đặt nên bạn copy đè lên luôn). Sau đó bạn chạy file Reg Key.reg có trong thư mục bẻ khóa là xong.


  Và phần phụ trợ thêm


  Tính năng khác của phan mem Proshow Producer 5.0:

  Nội dung đã được thu gọnHiện ra
  Composition - Biên soạn

  * Làm mặt nạ - Chuyển bất kì lớp nào thành 1 mặt nạ để che giấu hay trình bày các góc độ của các lớp nằm dưới dùng tính năng biên tập chuyên nghiệp, cao cấp mới này. Bằng cách điều chỉnh các kênh alpha và kênh màu của các lớp bạn có thể đặt 1 mặt nạ, bạn có thể tạo các hiệu ứng hình dạng phức tạp, trửu tượng các bố cục nhiều lớp và nhiều hơn nữa!

  * Làm mờ nét ảnh- Tạo các khung viền trông như được chà rửa với các cạnh mềm hay các hình dạng xác định cho các ảnh và video của bạn dùng hiệu ứng làm mờ nét mới của trình Proshow Producer 5.0. Đơn giản chỉ việc chọn khung viền có các tham số độ mềm (softness), kích cỡ (size), dạng (shape) và độ trong suốt (transparency).


  * Các tùy chọn nâng cao cho lớp- Giờ đây bạn có thể bổ sung các màu một cách đồng nhất hay tuyến tính như các lớp slide độc lập để tạo chiều sâu và thêm ý tưởng độc đáo trực quan khác cho bố cục của bạn!

  * Sự chuyển tiếp lớp- Dùng các điều khiển định khung (Keyframing) để chọn các hiệu ứng chuyển tiếp vào từng lớp trong 1 slide.

  * Phần nội dung mới thêm vào của phan mem Proshow Producer 5.0 giờ đây có thêm các ảnh và các video nền đến mức chuyên nghiệp. Đơn giản duyệt các chọn lựa mà cung cấp sẵn trong CD phần mềm và thêm những cái bạn thích vào các sáng tác slide của bạn.

  * Các hình nền chọn lựa cao cấp- Thêm các ý tưởng thích thú vào trình diễn của bạn với các bộ đổ màu làm nền tuyến tính mới.

  * Lưới xem trước trình diễn mới- của Proshow Producer 5.0 tạo slideshow ảnh cho phép bạn bố trí chính xác các ảnh và các video của bạn trên màn ảnh trình slide của bạn. Cố định các lớp lên lưới ở vị trí chính xác.

  * Các lớp không hạn chế trên mỗi trình diễn- Giờ đây bạn có thể thêm bao nhiêu tùy ý các lớp hình và video cho mỗi trình chiếu trong ProShow Producer. Dùng các lớp không giới hạn, mở ra cho bạn 1 khả năng sáng tác trình diễn rất lớn.


  Adjustment Effects/ Editing - Các hiệu ứng hiệu chỉnh/Biên tập

  * Các hiệu ứng điều chỉnh- ProShow Producer đã thực hiện thay đổi lớn trong các điều chỉnh hình ảnh/video như là độ mờ đục, độ sáng và màu sắc không thay đổi trong suốt quá trình chạy 1 trình diễn. Với các hiệu ứng điều chỉnh mới này, bạn có thể tạo ra các hiệu ứng lạ lẫm trông như… là trong phim nhờ chuyển biến màu (thí dụ: Wizard of Oz - kiểu “horse of a different color”) hoặc tạo 1 loạt các hình ảnh chạy mờ, tất cả điều đó có thể thực hiện trên 1 trình diễn!

  * Hiệu ứng Chroma K.@.Y Transparency- Tạo các hiệu ứng màn chào hỏi theo phong cách Hollywood bằng công cụ mới Chroma Key Transparency trong phần mềm ProShow Producer. Nhanh chóng tạo các khoảng màu cụ thể trên nền ảnh trong suốt của bạn để tạo lớp chèn thêm lên, các hiệu ứng đồ họa nghệ thuật và nhiều nữa.

  * Các tùy chọn đường viền và bóng đổ cao cấp- Thêm chiều sâu và bố cục của bạn bằng cách điều chỉnh màu sắc và độ mờ đục của 1 bóng đổ lên 1 lớp trong 1 trình diễn. Áp dụng các bo khung hình chọn lựa của bất kì màu sắc và kích thước nào để làm đẹp thêm các ảnh và các video của bạn, tạo vẻ bóng bẩy và chuyên nghiệp hơn.

  * Cắt cúp và xoay ảnh- Dùng ProShow Producer bạn có thể nhanh chóng cắt cúp và xoay bất kì lớp nào một cách chính xác. Tối ưu bố cục ảnh và nội dung video cùng với các công cụ mới tích hợp tiết kiệm thời gian này.

  * Khử mắt đỏ- Dễ dàng loại bỏ các hình bị mắt đỏ khi bạn dùng phan mem Proshow Producer 5.0. Dùng công cụ loại bỏ mắt đỏ để hiệu chỉnh bất kì ảnh bị mắt đỏ nào trong loạt ảnh trình chiếu chỉ vài giây

  Moton Effects - Các hiệu ứng chuyển động

  * Định khung chuyển động- Tạo cho khán giả choáng ngợp bằng cách thêm các chuỗi chuyển động cho các trình diễn của bạn (thường thấy trong các bộ phim và các ấn bản thương mại) dùng công cụ điện ảnh đa năng cực hay này. Dùng định khung chuyển động, bạn có thể kết hợp bất kì các hiệu ứng nào như là… phóng to các hình và các video của bạn lên, sau đó thu nhỏ lại, xoay nó , úp mặt xuống VÀ trở lại trong vài giây sau, mọi thứ trong quá trình của 1 slide!

  * Điều khiển thu phóng nâng cấp- Việc thu phóng trong ProShow Producer được cải tiến nhiều cho phép bạn thu phóng theo 2 chiều trục tọa độ X và chiều trục Y một cách độc lập cho bất kì lớp nào để có được các hiệu ứng cong vẹo lý thú. Dùng điều khiển thu phóng, bạn có thể thu nhỏ hơn những thứ trước đây

  Caption Control - Điều khiển lời chú thích


  * Các chất liệu làm nền cho lời ghi chú- Để có các kết quả chuyên nghiệp, dùng các mẫu chất liệu tuyến tính hay mẫu nền để làm nổi bật cho các ghi chú của bạn, biến đổi các thông điệp thành thành phần thiết kế cho trình diễn của bạn.

  * Gia tăng điều khiển định dạng ghi chú- Có được điều khiển đồ họa mạnh hơn cho các ghi chú (caption) và duy trì kiểu tốt hơn thích hợp với các kiểu mẫu ghi chú mới của download ProShow Producer 5.0, các tính năng giãn dòng ghi chú và kí tự ghi chú.

  * Định khung chuyển động ghi chú - Caption Motion Keyframing- Công cụ mới định khung chuyển động của ProShow Producer cho phép bạn kiểm soát các kiểu mẫu chuyển động của mỗi ghi chú, hướng di chuyển và định thời cho khung. Xoay làm nổi bật các hiệu ứng chữ cao cấo hay đơn giản, làm nghiêng và nhiều nữa, mọi thứ đều điều khiển tính giờ chính xác.

  * Các hiệu ứng lời ghi chú cải tiến- Làm sinh động các ghi chú của bạn bằng các hiệu ứng lạ lẫm và nhí nhảnh cho phép chọn lựa không như trước đây. Các hiệu ứng cho lời ghi chú mới bao gồm Cuộn ngân hà - Galactic Scroll, xoáy - Curling, Thu nhỏ - Zoom Out, và độ mờ lúc lắc - Wag Opacity.

  Workflow and Settings Control - Kiểm soát các thiết lập và tiến trình

  * Hỗ trợ slide trực tiếp (Hot Folder/ Live Show)- Bạn cần trình chiếu slideshow của bạn theo thời gian thực? Phan mem ProShow Producer cho phép bạn tạo các trình slideshow của bạn trực tiếp dùng tính năng mới Hot Folder/ Live Show. Tìm các hình và duyệt chúng trên trình slide tức thời!

  * Các thiết lập sao chép- loại bỏ quá trình sao chép mất thời gian, các hiệu ứng qua nhiều bước và cấu hình cho các thiết định. Chỉ cần kích chuột và dùng tính năng thiết lập sao chép mới của ProShow Producer để sao chép tức thời các thiết lập được dùng trên 1 lớp hay trên toàn bộ slide, áp dụng các thiết lập cho các lớp khác chỉ cần 1 kích chuột.


  * Thanh tiến trình thời gian - Slide Timeline- thực hiện điều khiển hoàn toàn việc định giờ trình chiếu bằng thanh tiến trình mới trong ProShow Producer . Chuyển đổi qua lại giữa giao diện xem danh sách thường Slide List và dạng thanh tiến trình Timeline để đồng bộ chính xác phần âm thanh của bạn với cảnh quay nào đó trong slide của bạn.

  * Thanh biểu dạng sóng mới - New Waveform Bar- Xem dạng sóng file âm thanh của bạn trên thanh tiến trình âm thanh Soundtrack dùng ProShow Producer . Điều này làm dễ dàng hơn khi xác định điểm đầu và cuối của các bài hát của bạn.

  * Xem toàn màn hình- Tính năng mới này không thể thiếu đối với các nhà chuyên nghiệp trong việc điều khiển và định vị chính xác tối đa các thành phần trên 1 trình diễn. Có thể xem chi tiết hay gần tác phẩm của bạn chỉ trong 1 kích chuột.

  * Tìm các file thất lạc- Khôi phục các file bị di chuyển hoặc thất lạc khỏi trình diễn dễ dàng dùng tính năng mới Find Missing Files của download Proshow Producer 5.0

  * Cụ thể hóa các hiệu ứng chuyển tiếp - Điều khiển các hiệu ứng chuyển tiếp của các lần load ảnh lên. ProShow Producer cho BẠN quyết định chọn hiệu ứng nào sẽ dùng khi các hiệu ứng được cho đặt ngẫu nhiễn.

  * Chụp các khung hình- Tính năng mới chụp các khung hình cho phép bạn xuất ra các file định dạng Jpeg của trình diễn của bạn để in ấn.

  * Bài hướng dẫn tự chạy lúc khởi động- Bạn có thể mau chóng học được cách tạo lập các trình diễn dùng bài hướng dẫn khởi động nhanh của ProShow Producer. Nhanh chóng học các bước căn bản trong việc tạo trình diễn đầu tiên của bạn.

  * Các tác động trình diễn -Slide Actions- tăng cường thêm cho trình diễn dùng các tác động trình diễn để điều khiển việc duyệt thông thường trong trình diễn của bạn HAY khởi động nhanh các thành phần phụ như là các tài liệu, các ứng dụng, và các trang web ở cuối của bât kì trình diễn nào. Các tác động có thể là: Chuyển đến trình diễn tiếp theo (Go to Next Slide), Chuyển đến slide trước (Previous Slide), Tạm ngưng - Pause, Tái hoạt động - Resume, Chạy chương trình - Run Program, Mở địa chỉ web - Open URL và nhiều hơn nữa.

  Mình quảng link tải xuống cuối vì lí do , dù sao bạn cũng nên lướt qua bài viết về các tính năng trên trong vòng 15'' để nắm sơ sơ các tính năng của nó đã . khi đó các bạn đọc ebook hướng dẫn sử dụng của nó sẽ đỡ bỡ ngỡ, mất thời gian


  Link tải :


  1 . Ebook hướng dẫn cài đặt, crack và sử dụng Proshow Producer 5.0


  2 . Bản cài đặt


  Link 2 ( Server Việt Nam ) : Click here !

  Mật khẩu nếu có : sinhvienkt.net hoặc cunghoctap.com

  Độ dài text của file host dài ngắn ko quan trọng , quan trọng là phải có mấy dòng đó trong file host


  Ghi đè là gì :


  Download ProShow Producer 5.0 build 3222 Full crack + Hướng dẫn crack / sử dụng


  Cập nhật quan trọng, quyết định bạn có crack được hay ko

  Sau khi bạn chép nội dung vào file host xong, thì nhớ làm như sau, thao tác này sẽ quyết định thành hay bại việc crack của bạn , nó cấm chương trình tự thay đổi file host ( vô hiệu hóa file host - thường có thể chương trình nó sẽ tự thêm dấu # vào trước các dòng lệnh trên file host để vô hiệu hóa chỉnh sửa của bạn , trường hợp này cũng xuất hiện khi bạn crack IDM ) . việc bạn cấm quyền thay đổi file host như thế này , khiến chương trình nó ko tự thay đổi được file host của bạn , chỉ có bạn mới thay đổi được

  Download ProShow Producer 5.0 build 3222 Full crack + Hướng dẫn crack / sử dụng

  Download ProShow Producer 5.0 build 3222 Full crack + Hướng dẫn crack / sử dụng

  Liên quan : phần mềm làm video, phần mềm tạo video slide ảnh, proshow gold, proshow gold 5.0, proshow gold 5.0 full, proshow gold full crack, proshow gold full key, proshow gold full patch


  Xem thêm các Chủ đề cùng chuyên mục:
  Qùa tặng tình nhân / bạn bè
  Nhẫn Tím Pha Lê  
  Lần sửa cuối bởi Anh Tài IT, ngày 01-04-13 lúc 07:57. Lý do: cập nhật  - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - Chữ ký của thành viên - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

 2. Các thành viên đã cảm ơn Anh Tài IT vì bài viết hữu ích này:

  quoc_an_no_1 (23-03-13)


 3. ----- **** Hướng dẫn : Cách vào facebook khi bị chặn **** -----
 4. #2
  Anh ♥ Em :x
  Phong Vũ Thần's Avatar

  Họ và tên : Dương
  Giới tính : Nam
  Đến từ : UET
  Thành Viên Thứ : 1
  Ngày tham gia : 22/11/11
  Bài viết : 3,083
  Cám ơn
  298
  Được cám ơn 493 lần trong 356 bài viết
  SKT Bank - Xếp hạng
  Xếp hạng đại gia, giàu thứ 2 diễn đàn :))
  Với tổng giá trị tài sản trong SKT Acc Bank lên tới 719,731

  Cấp độ chém gió :
      ♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥
  Hoạt Động: 212 / 1061
  Điểm: 1027 / 11443
  Kinh Nghiệm: 47%
  Chú ý : gọi nhanh file host bằng hộp thoại RUN ( tổ hợp : Windows + R )

  Code:
  C:\Windows\System32\notepad.exe "C:\Windows\System32\drivers\etc\hosts


  Có một số bạn thắc mắc sao ko thấy File host đâu, phải chẳng win 64 bit nó khác, mình chỉ các bạn một cách nhanh chóng nhé

  Bạn copy dòng này :

  Code:
  %systemroot%/system32/drivers/etc/


  Sau đó mở thanh Start bên góc trái màn hình lên , paste nó vào khung tìm kiếm , nó hiện ra file host thì bạn ấn vô , xong chọn notepad để mở

  Hình ảnh :

  Download ProShow Producer 5.0 build 3222 Full crack + Hướng dẫn crack / sử dụng


  Vậy là tìm thấy rùi đấy

  Có một số máy , bạn bật trình diệt virus, nó ko cho sửa file host , bạn tạm thời vô hiệu hóa trình diệt đi nhé

  Các trường hợp khác bạn tham khảo bài viết : Khắc phục tình trạng ko thể lưu được file host !

  =============

  Cập nhật ngày 03/03/2013 , bổ sung một số nội dung theo yêu cầu của video trên !!


  Bạn dùng win xp, bạn ko biết file host nó ở chỗ nào , hoặc là bạn xóa file host rồi , nếu thế bạn coi chủ đề : File host cho window xp để tải file host win xp về máy nhá . sau đó copy vào thư mục của nó , cũng giống Win 7 nó nằm ở thư mục : C:\Windows\System32\drivers\etc  Qùa tặng tình nhân / bạn bè
  Macbook MB404LL/A  Gấu tình yêu  Ferrari FXX  MoTo F1  IPHONE  

 5. #3
  Super Moderator
  hoangkim's Avatar

  Họ và tên : nick
  Giới tính : Nữ
  Đến từ : NEU
  Thành Viên Thứ : 100
  Ngày tham gia : 01/02/12
  Bài viết : 165
  Cám ơn
  60
  Được cám ơn 41 lần trong 33 bài viết
  SKT Bank - Xếp hạng
  Xếp hạng đại gia, giàu thứ 3 diễn đàn :))
  Với tổng giá trị tài sản trong SKT Acc Bank lên tới 706,969

  Cấp độ chém gió :
      ♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥
  Hoạt Động: 0 / 272
  Điểm: 55 / 2782
  Kinh Nghiệm: 90%
  t có thắc mắc là tại sao t vẫn không viết được chữ tiếng việt Làm giống hướng dẫn rùi mà Các pro chỉ cho t với. Đang học đòi làm clip  Qùa tặng tình nhân / bạn bè
  Nhẫn Tím Pha Lê  Cỏ may mắn  Bánh kem sinh nhật    - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - Chữ ký của thành viên - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
  Có một vầng sáng quanh ta!

 6. #4
  Super Moderator
  Tiểu Tinh Tinh's Avatar

  Họ và tên : Tiểu Quỷ
  Giới tính : Nam
  Đến từ : Industry
  Thành Viên Thứ : 11
  Ngày tham gia : 18/12/11
  Bài viết : 605
  Cám ơn
  121
  Được cám ơn 156 lần trong 117 bài viết
  SKT Bank - Xếp hạng
  Xếp hạng đại gia, giàu thứ 6 diễn đàn :))
  Với tổng giá trị tài sản trong SKT Acc Bank lên tới 333,755

  Cấp độ chém gió :
      ♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥
  Hoạt Động: 0 / 538
  Điểm: 201 / 5686
  Kinh Nghiệm: 52%
  2 tên kia viết bài xong để thế à.
  @hoangkim: Ngày xưa mình làm là dùng font vni rồi dùng vni windown gõ. Khi gõ nó sẽ hiện chữ linh tinh nhưng lên video nó là tiếng Việt có dấu :pipudency:  Qùa tặng tình nhân / bạn bè
  IPHONE    - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - Chữ ký của thành viên - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
  Tâm hồn con người nặng gấp trăm lần thể xác, nó nặng đến nỗi một người không mang nổi. Bởi thế con người chúng ta khi còn sống hãy cố gắng giúp nhau trở lên bất tử. Ông giúp cho tâm hồn tôi sống mãi, tôi giúp cho người khác, người ấy lại giúp cho người khác nữa và cứ như thế cho đến vô cùng.
  Sao cho cái chết của một còn người không đẩy chúng ta vào tình trạng cô đơn của cuộc sống

 7. The Following 2 Users Say Thank You to Tiểu Tinh Tinh For This Useful Post:

  hoangkim (11-01-13), Phong Vũ Thần (02-02-13)

 8. #5
  Super Moderator
  hoangkim's Avatar

  Họ và tên : nick
  Giới tính : Nữ
  Đến từ : NEU
  Thành Viên Thứ : 100
  Ngày tham gia : 01/02/12
  Bài viết : 165
  Cám ơn
  60
  Được cám ơn 41 lần trong 33 bài viết
  SKT Bank - Xếp hạng
  Xếp hạng đại gia, giàu thứ 3 diễn đàn :))
  Với tổng giá trị tài sản trong SKT Acc Bank lên tới 706,969

  Cấp độ chém gió :
      ♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥
  Hoạt Động: 0 / 272
  Điểm: 55 / 2782
  Kinh Nghiệm: 90%
  thế mình gõ bằng bảng mã vni à khó thế  Qùa tặng tình nhân / bạn bè
  Nhẫn Tím Pha Lê  Cỏ may mắn  Bánh kem sinh nhật    - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - Chữ ký của thành viên - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
  Có một vầng sáng quanh ta!

 9. #6
  Super Moderator
  Tiểu Tinh Tinh's Avatar

  Họ và tên : Tiểu Quỷ
  Giới tính : Nam
  Đến từ : Industry
  Thành Viên Thứ : 11
  Ngày tham gia : 18/12/11
  Bài viết : 605
  Cám ơn
  121
  Được cám ơn 156 lần trong 117 bài viết
  SKT Bank - Xếp hạng
  Xếp hạng đại gia, giàu thứ 6 diễn đàn :))
  Với tổng giá trị tài sản trong SKT Acc Bank lên tới 333,755

  Cấp độ chém gió :
      ♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥
  Hoạt Động: 0 / 538
  Điểm: 201 / 5686
  Kinh Nghiệm: 52%
  Trích dẫn Trích : hoangkim Xem bài viết
  thế mình gõ bằng bảng mã vni à khó thế
  Khó thì mới ý nghĩa :hehe:  Qùa tặng tình nhân / bạn bè
  IPHONE    - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - Chữ ký của thành viên - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
  Tâm hồn con người nặng gấp trăm lần thể xác, nó nặng đến nỗi một người không mang nổi. Bởi thế con người chúng ta khi còn sống hãy cố gắng giúp nhau trở lên bất tử. Ông giúp cho tâm hồn tôi sống mãi, tôi giúp cho người khác, người ấy lại giúp cho người khác nữa và cứ như thế cho đến vô cùng.
  Sao cho cái chết của một còn người không đẩy chúng ta vào tình trạng cô đơn của cuộc sống

 10. #7
  Anh ♥ Em :x
  Phong Vũ Thần's Avatar

  Họ và tên : Dương
  Giới tính : Nam
  Đến từ : UET
  Thành Viên Thứ : 1
  Ngày tham gia : 22/11/11
  Bài viết : 3,083
  Cám ơn
  298
  Được cám ơn 493 lần trong 356 bài viết
  SKT Bank - Xếp hạng
  Xếp hạng đại gia, giàu thứ 2 diễn đàn :))
  Với tổng giá trị tài sản trong SKT Acc Bank lên tới 719,731

  Cấp độ chém gió :
      ♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥
  Hoạt Động: 212 / 1061
  Điểm: 1027 / 11443
  Kinh Nghiệm: 47%
  Trích dẫn Trích : Tiểu Tinh Tinh Xem bài viết
  2 tên kia viết bài xong để thế à.
  @hoangkim: Ngày xưa mình làm là dùng font vni rồi dùng vni windown gõ. Khi gõ nó sẽ hiện chữ linh tinh nhưng lên video nó là tiếng Việt có dấu :pipudency:
  Cho chú cơ hội phát huy tài năng

  Trích dẫn Trích : hoangkim Xem bài viết
  thế mình gõ bằng bảng mã vni à khó thế
  Ừ, gõ bằng font vni kim kim ợ  Qùa tặng tình nhân / bạn bè
  Macbook MB404LL/A  Gấu tình yêu  Ferrari FXX  MoTo F1  IPHONE    - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - Chữ ký của thành viên - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
  1 . Thông báo quan trọng về sự cố mất dữ liệu của diễn đàn

  A, Các tập tin đính kèm và avatar đã bị mất, nếu các bạn ko tải được đính kèm trong bài viết nào thì report bằng nút tam giác có dấu chấm than ở giữa và comment lại mình giải quyết nhé !

  B, Các bạn thành viên có sử dụng avatar riêng , hình ảnh trang cá nhân riêng , thì nhớ cập nhật lại nhé , ....

  Liên hệ facebook : https://www.facebook.com/vandu.thienha


  --- ** - SVKT - ** ---

Các Chủ đề tương tự

 1. Imindmap 5.3 Full crack download - Chương trình vẽ sơ đồ tư duy!
  Bởi Phong Vũ Thần trong diễn đàn Sơ đồ tư duy - MindMap
  Trả lời: 4
  Bài viết cuối: 01-05-13, 01:25
 2. Ebook hướng dẫn cài đặt, crack và sử dụng Proshow Producer 5.0
  Bởi Anh Tài IT trong diễn đàn Tổng hợp
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 06-10-12, 10:25
 3. [ Download ] - Từ Điển Lạc Việt 2012 Full Crack
  Bởi Anh Tài IT trong diễn đàn Phần mềm học tập
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 02-10-12, 20:02
 4. Internet Download Manager 6.12 Build 10 Final Full Crack
  Bởi Phong Vũ Thần trong diễn đàn Idm crack full
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 26-08-12, 13:34
 5. Photodex ProShow Gold/ Producer 4.52.3053 full Path + Crack + Serial :)
  Bởi Phong Vũ Thần trong diễn đàn Khu vực download
  Trả lời: 1
  Bài viết cuối: 11-01-12, 09:31

Đến từ google

setup_proshow producer 5.0 build 3222

huong dan crack proshow producer dien dan bac lieu

tai ung dung proshow producer

tai ung dung proshow producer 5.0

key proshow gold 5.0 build 3222

key proshow producer 5.0 build 3222

proshow producer 5.0 full crack huong dan sinhvienkt.net

proshow producer 5 full crack sinh vien itdownload phan mem proshow producer 5.0proshow gold sinh vientai ung dung proshowproshow gold crack don giandownload proshow producer 5.0 full crack sinh vienproshow producer 5.0 full crackprpshow 5 0 cack don gianSetup_ProShow Producer 5.0 build 3222.exeproshow sinh vien 5.0proshowh produce sinh vien itproshow producer 5.0 sinhviendownload proshow producer free full crack sinh vien itDownload Proshow Producer 5.0 full Crack (Hướng dẫn Crack có kèm trong file tải về)cach download proshow producer 5.0 3222http:sinhvienkt.netdiendanthreads3729-download-proshow-producer-5-0-build-3222-full-crack-huong-dan-crack-su-dung.htmlproshow producer 5.0 gia han ngay su dungbe crack proroshow producer 5.0 build 3222
HỆ THỐNG LIÊN KẾT NHANH DIỄN ĐÀN SINH VIÊN KINH TẾ 

 Múi giờ GMT +7. Bây giờ là 05:58. Hosted by Superhost
 Copyright © 2011-2013 - SinhVienKT.Net
 Powered by vBulletin® 4.2.0 , Jelsoft Enterprises Ltd.
 BĐH không chịu trách nhiệm về bất cứ nội dung nào do các thành viên chia sẻ trên diễn đàn!