_ Cự Giải kiên nhẫn nhất khi: chờ đợi

_Cự Giải hơi hờ hững, khó gần nhưng nếu tiếp cận và thân thiết bạn sẽ hiểu vẻ ngoài đó đơn giản chỉ là vẻ ngoài thôi

_Cự Giải rất nhạy cảm, tâm lí, và tốt bụng

_ Một số Cự Giải rất thích các Thần Nông (Giải Giải xác minh giùm nào)

_Sao nào khó hiểu nhất: Cự Giải

_Cự Giải tốt nhất là: giữ gìn đồ đạc và trí nhớ tốt

_Cự Giải đáng yêu nhất khi: giả bộ khó tính

_Cự Giải thà chọn tránh mặt người yêu cũ chứ không muốn giả tạo vui vẻ

_Điểm nổi bật của Cự Giải: Đôi mắt thoáng chút buồn

_Cự giải thường hay hành động bất chấp hậu quả vì người họ quan tâm, yêu thương

_Cự Giải là những ngừoi rất nghị lực: Bây giờ làm không được thì phải cố, cố hơn 100 lần bây giờ, chắc chắn sẽ làm được

_Cự Giải bị ghét nhất ở điểm: quá nhạy cảm (dễ suy nghĩ lung tung rồi tự kỉ)

_Làm gì khi cự Giải giận: chỉ cần ngồi bên cạnh và im lặng

_Cự Giải được “ngưỡng mộ” vì: tình cảm với ai cũng rất chân thành và sâu sắc

_Trong tình cảm: nhẹ nhàng và ấm áp, nhưng nếu làm gì có lỗi với Cự Giải thì… có nhớ nhung nhưng nếu cố gắng thì ra đi không luyến tiếc đâu

_Khao khát trong tình cảm: sự chung thủy

_Nam Cự Giải hấp dẫn vì: hiểu được nhu cầu và tình cảm của người khác

_Nữ Cự Giải hấp dẫn vì: sự quan tâm như tình yêu một người Mẹ

_Người vợ tề gia nội trợ tốt nhất: Cự Giải
_Nam Cự giải khá dễ lộ cảm xúc qua hành động, hãy tinh tế quan sát anh ấy.

_Họ không bao giờ bỏ những món đồ kỉ niệm (dù đã chia tay từ lâu).

_Năng khiếu nghệ thuật, bày trí ở mức tốt.

_Điểm yếu: Nam Cự Giải hơi dễ tự ái T^T

_Ưu điểm: Nam Cự giải rất thận trọng khi làm gì đó

_Trong công việc: thân thiện, tận tình, thích hợp với các công việc văn phòng

_Điểm mạnh: năng lực quản lí tài chính

_Cự Giải nam hay ghen tuông (ghen ngầm)

_Các nam Cự Giải có xu hướng kết hôm sớm và có nhiều con :”3

_ Khi tán tỉnh ai đó họ sẽ không dồn dập vội vã.Giống như loài cua, họ bò ngang từ từ chậm chạp nhưng đã bắt là chết chắc

_Các Cự Giải nam rất rất rất lãng mạn

_Điểm đặc biệt của họ là hơi thụ động trong tình yêu nhưng luôn cuốn hút :”>

_Nam Cự giải có trực giác rất tốt, đừng có mà xạo với anh ấy (không nói ra vì thương thôi, coi chừng “tức nước vỡ bờ”)

_Mẫu người yêu của Cự Giải: biết thông cảm, sẻ chia, lễ phép với người lớn…

_Người cha Cự Giải: ấp áp (hơi giống mẹ hơn), luôn bảo vệ con cái, có phần hơi nuông chiều…

__Nam Cự Giải tình cảm nhưng không hề mềm yếu =.=
=Mối quan hệ tình cảm giữa Cự Giải nam và các chòm sao khác=

♥ Cự Giải nam – Bạch Dương nữ: Có sự xung đột nhỏ trong tính cách, các Bạch Dương đôi khi cảm thấy Cự Giải quá tình cảm và nhẹ nhàng khiến cho mối quan hệ dần buồn tẻ. Hãy tăng nhiệt tình cảm bằng cách thay đổi những thói quen thường ngày của cả ngày, như là hẹn hò ở một địa điểm nào đó khác hẳn. (6/10)

♥ Cự Giải nam – Kim Ngưu nữ: Cả hai đều là những người thích một tình cảm ổn định và lâu dài vì vậy dễ tìm được sự đồng cảm từ nhau. Nhưng hay cãi nhau vì những chuyện nhỏ xíu như con thỏ =”= (8/10)

♥ Cự Giải nam – Song Tử nữ: Song Tử nữ sẽ dễ có ấn tượng với Cự Giải nam lúc đầu gặp gỡ vì sự khác biệt của nhau (người hướng ngoại còn người lại thích sự cố định). Mối quan hệ sẽ dần dần giảm nhiệt. (6/10)

♥ Cự Giải nam – Cự Giải nữ: 2 nam châm cùng cực thì đá nhau, cả 2 đều không được chủ động trong tình yêu cho lắm. Trừ khi họ vượt qua những giới hạn do bản thân đặt ra thì sẽ tìm được hạnh phúc lâu dài. (5/10)

♥ Cự Giải nam – Sư Tử nữ: Sư tử hoàn toàn có thể yên tâm về anh chàng Cự Giải của mình, họ tuyệt đối chung thủy với bạn. Thậm chí một số Cự Giải nam quá hiền sẽ bị bắt nạt (7/10)

♥ Cự Giải nam – Xử nữ nữ: Xử nữ luôn mơ ước đến một người có thể nấu ăn cho họ, dọn dẹp cho họ =______= Cự giải có thể là một ứng cử viên tốt nhưng họ đôi khi không mang lại sự cuồng nhiệt hay lãng mạn mà Xữ nữ cần. (7/10)

♥ Cự Giải nam – Thiên Bình nữ: Sự quyến rũ từ những Thiên Bình hấp dẫn nhiều Cự Giải, giống như những ngôi sao trên cao, đẹp nhưng chỉ để nhìn. Khi quen nhau, Thiên bình nhiều khi không hiểu được Cự giải hoặc cảm thấy sao họ quá phức tạp. (5/10)

♥ Cự giải nam – Thần Nông nữ: Thần Nông lấn áp cự giải. Họ dễ dàng hiểu nhau nhưng sự nồng nhiệt trong tình cảm của Thần Nông thì cự giải lại khó đáp ứng được. (7/10)

♥ Cự Giải nam – Nhân Mã nữ: Hoặc là các Cự Giải phải lo hết chuyện bếp núc hoặc là có một Nhân mã nào đó thực sự lạc bầy và yêu nấu nướng. Cả 2 có rất nhiều điều trái ngược nhau, thường có vấn đề chọn lựa giữa cả 2 như chỗ đi chơi, chỗ ăn uống hay bộ phim muốn xem…(6/10)

♥ Cự Giải nam – Ma Kết nữ: một người tề gia nội trợ, 1 người bình thiên hạ. Mối quan hệ sẽ rất tốt nếu Ma Kết dành nhiều thời gian hơn cho người yêu. Rắc rối chỉ xảy ra khi nữ Ma Kết quá vượt trội … có con trai nào muốn lép vế đâu.(5/10)

♥ Cự giải nam – bảo bình nữ: Bảo Bình hay đi chơi mà không chơi mà không rủ người yêu Cự Giải. Cự Giải sẽ phải ghen hoài hoài, đôi khi cảm thấy như nằm ngoài thế giới của nhau.(5/10)

♥ Cự Giải nam – Song Ngư nữ: Sự đáng yêu, nụ cười của Song Ngư luôn làm cho các Cự giải thấy thoải mái khi ở bên. Sự dịu dàng, nữ tính vừa phải làm các anh Cự Giải thấy vừa đủ ấm, không quá nóng không quá lạnh. (9/10)
=Mối quan hệ tình cảm giữa Cự Giải nữ và các chòm sao khác=

♥ Cự Giải nữ - Bạch Dương nam: Bạch Dương yêu Cự giải giống như bản năng được yêu thương bởi người mẹ. Các cự giải sẽ phải chiều anh chàng bạch dương lắm :”( Sẽ nồng nàn, hạnh phúc những ngày đầu yêu nhau sẽ giảm dần nếu Bạch dương không chú ý đến cuộc sống nội tâm của Cự Giải. (4/10)

♥ Nữ Cự Giải – Kim Ngưu nam: Cự giải yêu sự ân cần từ Kim Ngưu, nhưng nhất là sự yên tâm về một mối quan hệ ổn định. Đây là một mối quan hệ nhẹ nhàng, không quá cuồng nhiệt, lâu bền như cảm giác của vùng thôn quê. (8/10)

♥ Cự Giải nữ - Song Tử nam: Cự Giải tìm thấy ở song tử những điều mình còn thiếu, giống như bị nam châm hút vào. Nhưng song tử luôn tạo sự bất an trong cự giải vì sự thất thường. (5/10)

♥ Cự Giải nữ - Cự Giải nam: 2 nam châm cùng cực thì đá nhau, cả 2 đều không được chủ động trong tình yêu cho lắm. Trừ khi họ vượt qua những giới hạn do bản thân đặt ra thì sẽ tìm được hạnh phúc lâu dài. (5/10)

♥ Cự Giải nữ - Sư Tử nam: Mạnh mẽ, quấn hút, gây ấn tượng mạnh từ những lần đầu gặp gỡ. Nhưng cơn sóng mạnh quá có thể cuốn trôi Cự giải. Cự giải tìm được cảm giác che chở, bảo vệ từ sư tử, nhưng bù lại phải đối diện với cái tính ương bướng của anh ấy. (7/10)

♥ Cự giải nữ - xử nữ nam: Khó đi đến con đường tình yêu, mẫu người yêu của xử nữ có phần khác so với 1 cự giải. (4/10)

♥ Cự Giải nữ - Thiên Bình nam: bị cuốn hút bởi sự thân thiện, lịch thiệp của thiên bình. Nhưng về lâu về dài, nếu yêu nhau cự giải có thể sẽ nhận ra mặt lạnh lùng của một Thiên bình, mà cự giải thì rất sợ điều này. (6/10)

♥ Cự giải nữ - Thần nông nam: nếu quen 1 thần nông nam, cự giải gần như sẽ không làm chủ được tình hình, bạn là của anh ấy hoàn toàn. Thần Nông có tính chiếm hữu rất cao. (7/10)

♥ cự giải nữ -Nhân Mã nam: Tìm thấy sự tự do như cảm giác anh chàng Aladdin mang lại cho công chúa, mối quan hệ luôn vui vẻ, trừ những lúc tính trẻ con của Nhân mã nổi lên. Nhưng về lâu dài trừ khi nhân mã trở nên nghiêm túc và trưởng thành hơn, bạn sẽ xa dần với hình tượng chồng yêu của cự giải (6/10)

♥ Cự giải nữ - ma kết nam: Đây sẽ là mối quan hệ rất tốt. Cả hai đều biết cách tránh làm tổn thương nhau. Hãy chọn 1 anh ma kết có thể dành thời gian cho bạn (8/10)

♥ Cự giải nữ - bảo bình nam: Thông minh không chỉ chuyện thiên thiên hạ mà còn cả trong chuyện tình cảm, bảo bình có thể đáp ứng được những ước muốn của cự giải. Vấn đề là cự giải đôi khi thấy cô đơn dù ở cạnh nhau. (7/10)

♥ Cự giải nữ - song ngư nam: hợp với nhau về mọi mặt, ít khi làm tổn thương nhau. Cả 2 giống như ly café ấm nằm cạnh nhau, ngọt ngào và tựa vào nhau. (9/10)


Theo Bí ẩn 12 chòm sao trên FB !

Xem thêm các Chủ đề cùng chuyên mục: